Đại lý Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng hoạt động từ cuối tháng 8/2018 đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ tại Nam Định mà cả các tỉnh lân cận. Sau những tháng hoạt động rất nhiều xe đã được tiêu thụ trong đó riêng 6 tháng đầu năm 2019 đã có hơn 200 xe Honda Civic được giao tới khách hàng. 

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng được Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng xác định là nhiệm vụ thiết yếu ngay từ khi mới thành lập với nhiều hoạt động như tặng hoa, chụp ảnh cho các khách hàng mua xe hay thường xuyên gửi thư, gọi điện thăm hỏi tình trạng xe của khách hàng. Đại lí sẽ chủ động đặt lịch hẹn khách đến bảo hành, bảo dưỡng cho xe. Số lượng khách hàng bảo hành tại đây bình quân 500 lượt xe/tháng. Đại lý cũng đầu tư cơ sở vật chất cho showroom, khu chờ của khách hàng để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến mua xe và làm dịch vụ. 

Không những thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng còn rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ công nhân viên đại lý những người đại diện mang chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Ngoài việc đào tạo họ những kĩ năng tiếp xúc và chăm sóc khách hàng qua các khóa tập huấn của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng cũng chú trọng đến cả đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên với nhiều hoạt động bổ ích như: tổ chức giao lưu bóng đá, tổ chức các chuyến tham quan chùa Hương, Cửa Lò...

Dựa trên chính sách của Công ty Honda Việt Nam, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Tất cả những hoạt động trên đều nằm trong kế hoạch Công ty đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập: phấn đấu trở thành Đại lý ô tô được tin cậy của Honda Việt Nam.