Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 24/10/2020, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng tổ chức chương trình phát động “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”.

Tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam cùng các ban, ngành, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng tổ chức quyên góp trong cán bộ nhân viên đại lý cùng đóng góp chia sẻ với đồng bào miền Trung thân yêu bằng những hành động thiệt thực, đóng góp ít nhất 01 ngày lương để ủng hộ cho người dân miền Trung.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, toàn bộ cán bộ nhân viên của Đại lý đều tích cực tham gia, mỗi người ủng hộ ít nhất 01 ngày lương và trong tuần này Ban Chấp hành Công đoàn Đại lý sẽ tổng hợp số tiền quyên góp được và có kế hoạch cụ thể để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cả nước đang hướng về miền Trung, đó là sự chia sẻ đầy nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân. 

Bằng hành động thiết thực, Đại lý Honda Ô tô Nam Định - Lộc Vượng mong muốn các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên cả nươc dành sự quan tâm, chia sẻ, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung thân yêu để cuộc sống của người dân nơi đây sớm trở lại yên bình.