Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng Trao Quà Cho Các Hộ Nghèo Trong Địa Phương

Không chỉ chú trọng đến hoạt động kinh doanh, từ khi có mặt trên địa bàn thành phố Công ty Honda ôtô Nam Định - Lộc Vượng còn thực hiện trích một phần lợi nhuận để làm công tác xã hội từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tham gia các hoạt động xã hội.

Ngày 23/10/2020 Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng phối hợp cùng UBND Phường Lộc Vượng đã tổ chức Hội nghị trao quà tặng cho 67 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương. Giá trị vật chất mỗi suất quà doanh nghiệp đem đến không lớn nhưng đã động viên tinh thần giúp các gia đình có thêm động lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bà Lê Thị Lan - Trưởng phòng tổ chức Hành Chính Công ty Honda ôtô Nam Định - Lộc Vượng đại diện cho Đại lý chia sẻ: "Honda Việt Nam phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5S gồm: bán hàng, bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn lái xe an toàn và hoạt động đóng góp xã hội. Chúng tôi luôn xác định việc đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội là việc nên làm. Tới đây chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục thực hiện những hoạt động này để hỗ trợ cho những người kém may mắn trong xã hội giảm bớt khó khăn".