THƯ CHÚC TẾT - TÂN SỬU 2021

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của xuân Tân Sửu 2021, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. 

Bước sang năm 2021, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Honda Ô tô Nam Định - Lộc Vượng cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và đem đến sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Honda Ôtô Nam Định - Lộc Vượng xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!